ประกาศสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563

ตามที่สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) กระทรวงศึกษาธิการ อนุมัติเพิ่มห้องเรียนพิเศษในสถานศึกษา โดยการจัดตั้งโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ในศูนย์โรงเรียน พสวท. จำนวน 10 แห่ง (แห่งละ 1 ห้อง จำนวน 24 คนต่อห้อง) และสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563 เรียบร้อยแล้วนั้น

สสวท. ขอประกาศรายชื่อนักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ประจำปีการศึกษา 2563 จำนวน 240 คน รายละเอียดดังเอกสารแนบท้ายประกาศ

>>> ประกาศ <<<