หลักสูตรที่อนุญาตให้นักเรียนทุน พสวท. ศึกษาได้

รายชื่อสาขาวิชาที่เสนอเพื่อพิจารณา บรรจุเป็นหลักสูตรที่อนุญาตให้นักเรียนทุนเลือกศึกษาได้ จำนวน ๕๑ หลักสูตร ในการประชุมระดับอุดมศึกษาในประเทศ ครั้งที่ ๑๖๐-๒/๒๕๕๘ เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๘ และหลักสูตรที่อนุมัติในปี ๖๑-๖๒
รายละเอียดไฟล์แนบ